icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

TƯ VẤN CUNG CẤP MÁY ĐIỂM DANH HỌC SINH SINH VIÊN BẰNG DẤU VÂN TAY CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 12-01-2020, 10:02 pm

Với sự bùng nổ trong công nghệ nhận dạng bao năm qua, hiện nay với công nghệ 4.0 thì dường như chúng ta đã không còn dùng những phương pháp thủ công để quản lý nữa mà thay vào đó là áp dụng những ứng dụng, những công nghệ điện tử đưa vào mô hình máy quản lý điểm danh cho học sinh sinh viên khi đi học cũng như trong thi cử. Ứng dụng công nghệ điểm danh cho học sinh sinh viên về bản chất nó vẫn dựa trên việc điểm danh trước đây mục đích là để đếm số lượng học sinh sinh viên có mặt bao nhiêu, vắng mặt bao nhiêu để quản lý, thưởng phạt tùy theo nội quy mỗi nơi mỗi khác. Sự khác nhau ở chỗ trước đây thì giám thị hoặc bảo vệ sẽ đến từng lớp để làm công việc điểm danh này, việc này khá mất thời gian và dữ liệu đôi lúc không chính xác bởi có thể thông tin đã bị sửa lại rồi. Thế nhưng khi áp dụng công nghệ điểm danh bằng dấu vân tay thì mỗi học sinh sinh viên phải check dấu vân tay trước khi vào lớp học, và giám thị hoặc người quản lý phụ trách sẽ chỉ cần đăng nhập vào đường link trên web là có thể theo dõi được ngay tình trạng đi học của các bạn học sinh sinh viên.

Ưu điểm của máy điểm danh:

- Sử dụng dấu vân tay, không thể giả mạo, không thể thay thế, không thể check dùm nhau được.

- Hiện đại, nhanh chóng, dễ sử dụng, chỉ cần cắm điện, cắm mạng internet vào là chạy được

- Máy có pin, có thể tùy ý di chuyển, có 3G để kết nối với internet nếu nơi đó không có mạng LAN hoặc Wifi

- Không quá phụ thuộc vào modem, không cần tài khoản modem để đăng nhập vào cấu hình nhưng vẫn dùng được.

- Chi phí rẻ, giao diện máy dễ dùng, tích hợp cả tiếng anh và tiếng việt, phù hợp cho cả trường quốc tế và nội địa.

- Tuổi thọ cao, sử dụng trung bình từ 10 – 15 năm tùy vào khả năng giữ gìn của người sử dụng

- Có thể kết nối với nhiều loại mạng khác nhau như LAN, 3G, Wifi, WAN, VPN, GPRS.

- Máy điểm danh có thể chạy trên cả lúc Online và Offline, lúc Offline thì dữ liệu điểm danh sẽ được lưu vào máy điểm danh, khi -Online thì dữ liệu đó sẽ tự động cập nhật lên phần mềm quản lý.

- Chỉ cần đăng ký dấu vân tay một lần, khi các máy điểm danh khác được cắm mạng thì dữ liệu đó tự động truyền sang các máy khác mà không cần phải đăng ký vân tay lại.

- Đáp ứng tốt cho các trường học đông học sinh sinh viên và các trường học có hệ thống nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước.

- Máy điểm danh sẽ hiển thị được tổng lượng học sinh sinh viên có mặt, tổng lượng vắng mặt, họ tên người vắng mặt….

- Giao diện phần mềm quản lý thân thiện, dễ dùng, chỉ cần đăng nhập vào web là có thể xem ngay, có thể dùng trên smartphone, laptop, máy tính bảng, máy tính cố định chỉ cần có kết nối Internet.

Ngoài ra máy điểm danh cho học sinh sinh viên còn được chúng tôi xây dựng trên nhiều tính năng khác nhau, nghĩa là nó có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác như điểm danh và đếm số lượng người tham dự sự kiện, đếm số người tham gia buổi triển lãm, đếm số người ra vào căn tin để quản lý suất ăn công nghiệp…

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top