Tư vấn giải pháp kiểm soát cửa cho tòa nhà cao tầng

Tư vấn giải pháp kiểm soát cửa cho tòa nhà cao tầng

Với các vấn đề an ninh tự động hóa như hiện nay ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng. Đặc biệt là giải pháp kiểm soát ra vào bằng thẻ mang lại cho khách hàng một giải pháp an ninh toàn diện, phục vụ việc giám sát các hoạt động vào ra cơ quan, phòng ban, kiểm soát thời gian làm việc, chấm công nhân viên một cách nhanh chóng hiệu quả hiện đại và hoàn toàn tự động.

Ứng dụng:

– Ứng dụng công nghệ mới, quản lý mới trong các cơ quan nhà nước, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng,… cần thiết đòi hỏi khả năng ổn định các thiết bị, hệ thống là rất lớn, đặc biệt là hệ thống an ninh kiểm soát cửa ra vào của nhân viên là thường xuyên, xử lý ngay lập tực các sự cố.

– Ứng dụng trong hệ thống kiểm soát thang máy quản lý kiểm soát nhanh chóng dễ dàng, ngăn chặn các trường hợp, người lạ đột nhập vào tòa nhà, giúp ban quản lý tòa nhà lắp bắt nhanh gọn thực tế.

  • Với mô hình giải pháp trên sử dụng đầu đọc thẻ từ Soyal để quản lý cho từng cửa ra vào. Đầu đọc thẻ sẽ được lắp đặt bên ngoài cánh cửa, tại vị trí thích hợp thuận tiện cho người dùng.
  • Hệ thống các dây tín hiệu và dây nguồn được thi công lắp đặt đảm bảo thẩm mỹ, nhưng vẫn bảo đảm được tính bảo mật.
  • 1 nút mở khẩn cấp được lắp đựt tại vị trí sát cửa, khi trong trường hợp khẩn cấp như cháy nổ,.. chỉ cần tác động vào nút bất kì khi nào hệ thống luôn đảm bảo cửa luôn mở.
  • Hộp kỹ thuật hệ thống được lắp đặt tại hộp kỹ thuật của tòa nhà. Hệ thống đổi nguồn điện từ AC 220V – 50hz sang 12v-7A an toàn cho người sử dụng, bộ lưu điện giúp hệ thống hoạt động trong trường hợp mất điện lên tới 8h
  • Đầu đọc phục được lắp đặt bên trong cho phép người dụng hợp lệ quẹt thẻ để mở cửa ra ngoài, hoặc có thể sử dụng nút exit để tiết kiệm chi phí.

Mục tiêu của hệ thống kiểm soát cửa ra vào:

  • Hạn chế tối đa các sâm nhập trái phép ra vào khu vực kiểm soát
  • Người dùng được cấp thẻ và phân quyền sử dụng thẻ, phải xác minh thẻ lên đầu đọc xem thẻ đó có được quyền đi qua khu vực này hay không. Nếu thẻ được phân quyền đi qua khu vực này hệ thống sẽ báo tín hiệu và mở cửa cho người dùng đi vào. Ngược lại trong trường hợp thẻ không được phân quyền cho khu vực này, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu đèn đỏ báo cho người dùng là thẻ không được phép đi qua khu vực này.

Để hiểu rõ lắm bắt hơn về hệ thống thiết bị kiểm soát cửa vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hà Nội: 0936.318.139 – Đà Nẵng: 0936.322.639 – TP. HCM: 093.601.7939

Tag