Tư vấn giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho cửa thoát hiểm

Tư vấn giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho cửa thoát hiểm

Kiểm soát cửa – Digitech với thế mạnh về các giải pháp chấm công kiểm soát trong các lĩnh vực access control. Cung cấp các sản phẩm có tính năng đa dạng về kiểm soát ra vào, chất lượng cao, hoạt động ổn định lâu dài, công nghệ tiên tiến mới nhất. Vì thế sản phẩm của Digitech luôn đi đầu trong các ứng dụng ở mọi nhu cầu về an ninh kiểm soát, kiểm soát cửa, cũng như các khu vực cửa thoát hiểm một trong những nhu cầu cần thiết được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Digitech chúng tôi.

Vậy tại sao cần phải quản lý cửa ra vào nối thoát hiểm?

– Quản lý lượng người có quyền được ra vào khu vực cửa thoát hiểm

– Đảm bảo an ninh khu vực, tài sản

– Ngăn chặn các truy cập trái phép qua cửa thoát hiểm

– Vẫn giữ vững mục đích sử dụng của cửa thoát hiểm

– Tạo sự an toàn, hiện đại, chuyên nghiệp cho hệ thống tòa nhà.

Tại sao nên sử dụng giải pháp kiểm soát dành cho cửa thoát hiểm của Digitech:

  • Chi phí đầu tư thấp
  • Độ bền cao – hoạt động ổn định
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên viên, support có kinh nghiệm chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng 24/7

Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho cửa thoát hiểm.

Cũng giống như các giải pháp kiểm soát ra vào mà Digitech đã tư vấn trước đó, giải pháp kiểm soát cửa thoát hiểm chỉ khác đó là chỉ kiểm soát 1 chiều. Kiểm soát chiều từ cầu thang bộ đi vào văn phòng, còn chiều đi ra từ văn phòng ra cầu thang bộ thì không. Đảm bảo đúng mục đích của cửa thoát hiểm khi sảy ra sự cố ai cũng có thể ra cầu thang thoát hiểm khi sảy ra các vấn đề ngoài ý muốn.

Hệ thống bao gồm:

  • Đầu đọc kiểm soát
  • Bộ điều khiển trung tâm
  • Bộ chuyển đổi AR321CM (lựa chọn thêm khi đầu đọc chính không hỗ trợ kết nối TCP/IP): Bộ chuyển đổi tín hiệu RS232 sang USB để kết nối với máy tính.
  • Khóa hút
  • Còi báo động, sensor cửa.
  • Các phụ kiện kèm theo

Ở giải pháp này số lượng thiết bị kiểm soát ra vào ít hơn so với các giải pháp kiểm soát ra vào khác, bởi giải pháp dành cho cửa thoát hiểm chỉ kiểm soát 1 chiều, sẽ không dùng đền đầu đọc phụ hay nút Exits. Tại mỗi cửa thoát hiểm chỉ lắp 1 đầu đọc kiểm soát ra vào phương thức nhận diện vân tay / thẻ từ / mã PIN tùy theo nhu cầu của khách hàng. Kết nối với khóa từ như khóa hút, stricker,… tùy theo từng loại cửa khác nhau như cửa gỗ, nhôm, kính,… sao cho phù hợp. Các đầu đọc kiểm soát cửa này có thể được kết nối với phần mềm hoặc không tùy theo nhu cầu sử dụng quản lý của người dùng.

Nguyên lý hoạt động:

– Người dùng có thể truy cập cửa thoát hiểm là những người trong ban quản lý tòa nhà, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, người thuê văn phòng công ty tòa nhà. Sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn, bảo hành bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị cửa – thang máy của tòa nhà. Chỉ có thể ra ngoài cầu thang xuông tầng 1 để thoát hiểm, nhưng không thể chạy ngược chiều từ cầu thang bộ vào văn phòng được, chiều vào đã bị vô hiệu hóa bằng hệ thống đầu đọc Soyal và chỉ có những người có quyền được phép vào mới có thể truy cập được.

– Người dùng sẽ được đăng ký phương thức nhận diện lên đầu đọc như vân tay / thẻ / mã PIN lên hệ thống đầu đọc hoặc phần mềm. Đối với các giải pháp sử dụng bộ điều khiển trung tâm bắt buộc người đùng phải đăng ký trên phần mềm. Khi muốn đi vào văn phòng bằng cửa thoát hiểm người dùng phải xác nhận lên đầu đọc/ Đầu đọc nhận tín hiệu hợp lệ sẽ tự nhả khóa, khóa sẽ được mở ra cho người dùng vào, ngược lại thông tin không hợp lệ cửa sẽ không mở vẫn khóa chốt như nguyên. Toàn bộ dữ liệu người dùng, sự kiện ra vào để được lưu trữ trên đầu đọc hoặc bộ điều khiển và truyền về phần mềm để dễ dàng giám sát quản lý.

Để hiểu rõ chi tiết hơn về giải pháp vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0936.318.139

Tag