Tư vấn giải pháp lắp chấm công và kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay và thẻ

Ở thời điểm cuối năm, nhất là giai đoạn gần tết như thế này thì tình trạng trộm cắp gia tăng nhiều, an ninh lỏng lẻo, mọi người dễ mất cảnh giác. Đối với khu văn phòng công ty thì vấn đề an ninh là vô cùng quan trọng chính vì vậy mua công ty TNHH Smartid sẽ đưa ra giải pháp giúp cho quản lý của công ty vừa có thể chấm công đi làm của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác bên cạnh đó việc ra vào cửa của công ty cũng được quản lý chặt chẽ và an toàn hơn.
Cấu tạo của 1 bộ chấm công và kiểm soát cửa bao gồm các thiết bị sau:

1. Máy chấm công vân tay và thẻ lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ….có thể tham khảo một số mã như F18, F21, F22, SF200….
2. Đầu đọc phụ: Đối với một số model chấm công và kiểm soát có thể kết nối với đầu đọc phụ để lắp phía trong cửa để lưu lại thời gian đi ra của nhân viên.

3. Khóa chốt điện.Lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi nhân viên được khai báo hợp lệ trên đầu đọc xác nhận bằng vân tay hoặc thẻ trên đầu đọc thì ngay lập tức đầu đọc sẽ báo lệnh tới khóa để mở cửa cho nhân viên đi vào. Trong khoảng thời gian cài đặt trước thì khóa điện tử sẽ đóng lai.
4. Phụ kiện giá đỡ cho khóa: tùy thuộc vào khóa lắp cho cửa nào mà ta có thể lắp giá đỡ khóa đi kèm
5. Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..
– Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
– Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.
_ Bộ lưu điện: dùng để dự phòng khi mất điện có thể cung cấp cho hệ thống vân hành ổn định. có thể lưu được từ 10- 15h tiếng khi mất điện ( tùy thuộc vào số lượng ra vào khi mất điện)
– Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào

Mô hình kiểm soát cửa ra vào dùng máy chấm công F18

Tìm hiểu ngay: Top những mẫu máy chấm vân tay giá rẻ không nên bỏ qua

Tag