Tư vấn lắp đặt hệ thống cổng xoay ba càng dành cho phòng tập gym

Xã hội phát triển không ngừng khiến cho sự quan tâm vào vấn đề xuất khỏe của con người ngày càng được nâng cao. Tập gym là hình thức được khá nhiều bạn trẻ sử dụng để tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho vóc dáng. Bên cạnh đó, hình thức này còn giúp cho con người có những phút giây thư giãn, rất tốt cho tinh thần.

Tuy nhiên, phòng tập gym thường sẽ có rất nhiều người ra vào tại các khung giờ cao điểm, sẽ khó kiểm soát được hết nên một số phòng tập gym hiện nay đang gặp khó khăn trong công tác quản lý như:

Phải theo dõi từng bộ phận của phòng tập gym.

Tốn nhiều chi phí, công sức thuê nhân công, mà phải làm những thủ tục kiểm tra rườm rà bằng vé giấy truyền thống, xảy ra nhiều thiếu sót trong công tác quản lý.

Doanh thu bị thất thoát do nhân viên gian lận

Không thể theo dõi hết gói tập của khách

Vừa kiểm soát học viên, lại vừa phải kiểm soát, tính lương cho nhân viên
 Bạn đang muốn tìm một giải pháp nào tiện lợi hơn, khoa học hơn giúp kiểm soát nhanh chóng số lượng học viên, nhân viên làm việc tại phòng gym một cách chuẩn xác nhất. Công ty TNHH Smartid xin gửi tới quý khách hàng giải pháp quản lý bằng cổng Tripos như sau:

Cổng xoay 3 càng Tripod được chế tạo hoạt động rất chắc chắn và ổn định. Có thể kết nối với đầu đọc thẻ, vân tay, nhận diện khuôn mặt. Các chức năng chính:

Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cổng xoay sẽ tự động khóa lại.

Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều ( tùy chọn)

Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng

Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.

Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng.

 Sự kết hợp giữa cổng xoay 3 càng với đầu đọc vân tay, thẻ  lựa chọn hoàn hảo cho các phòng tập GYM, YOGA, BỂ BƠI. Khách hàng có thể lựa chọn kiểm soát ra vào 1 chiều tức là chỉ kiểm soát lượng khách vào bắt buộc phải quẹt vân tay, thẻ để check in, khi ra thì có thể thiết lập cơ chế ra tự do hoặc lắp thêm nút bấm mở để khách có thể bấm để ra về. Với những phòng tập đòi hỏi kiểm soát chặt chẽ lượng khách ra vào thì có thể lắp thêm đầu đọc vân tay và thẻ ở đầu ra để quản lý cả lượng khách ra của phòng tập cũng như bể bởi. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được quản lý chặt chẽ bằng phần mềm quản lý

Ngoài ra công ty TNHH Smartid còn phân phối nhiều mẫu cổng xoay Tripod, Flab barie, Swing Barie… với kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Quý KH vui lòng liên hệ trực tiếp với kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Hà Nội: 0936.318.139 – 21 Nguyễn Cao – P.Đống Mác – Q.Hai Bà Trưng – HN

Đà Nẵng: 0936.322.639 24 Trần Văn Giáp – Hải Châu – Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: 0936.017.939 – 26/2 Đường 702 Hồng Bàng – P.1 – Q.11

Tag