icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY CHO CHUNG CƯ MELODY RESIDENCE

Ngày đăng: 16-12-2019, 7:55 pm

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY CHO CHUNG CƯ MELODY RESIDENCE

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh

Nhà thầu cung cấp hạng mục hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy: Công ty TNHH SmartID

Giới thiệu sơ qua về tập đoàn Hưng Thịnh: được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Dự án chung cư Melody Residence tọa lạc tại địa chỉ số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM chính là một trong những dự án về căn hộ cao cấp kinh điển của tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư, dự án nằm trên khu đất rộng 1.07 hecta với tổng số căn hộ cung cấp lên tới 704 căn. Chung cư bao gồm 2 tòa tháp và mỗi tòa tháp là bộ block thang máy bao gồm 4 thang, như vậy tổng số lượng thang máy là 8 thang cho cả khu chung cư này.

Thời gian vừa qua chúng tôi đã có dịp gặp mặt và trao đổi về hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, nhu cầu của chủ đầu tư chính là muốn kiểm soát chặt chẽ cư dân tại đây, tức là mỗi một căn hộ sẽ được phát một số lượng thẻ từ nhất định tùy thuộc vào lượng thành viên đang sinh sống, như vậy mỗi một cư dân khi sử dụng thang máy chỉ được phép lên tầng mình đang ở và không thể di lại giữa các tầng khác nhau. Lý do chủ đầu tư muốn như vậy bởi hiện tại tình hình dân cư diễn biến phức tạp, số lượng cư dân ở đây lại đông dẫn đến khó kiểm soát, lượng người sử dụng thang máy thì liên tục mỗi ngày và cư dân đi qua lại giữa các tầng lại lộn xộn dẫn đến khi xảy ra trường hợp trộm cắp khiến cho ban quản lý không thể xử lý triệt để được.

Thế thì nhu cầu mà chủ đầu tư cần chúng tôi cung cấp chính là một hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy để ngăn chặn những lượt đi trái phép, nghĩa là cư dân ở tầng nào chỉ được phép đi lên tầng mình ở và ngược lại sẽ đi xuống tầng hầm hoặc tầng trệt thôi, các tầng các sẽ không thể sử dụng nếu không cho phép, việc này làm giảm việc cư dân đi lại lộn xộn giữa các tầng và từ đó giảm đi những vấn nạn trộm cắp tiêu cực xảy ra cũng như không cho người lạ có thể tự tiện vào chung cư với hành vi không tốt.

Nhận thấy đây là một dự án tiềm năng, việc hợp tác với tập đoàn Hưng Thịnh sẽ giúp cho chúng tôi có thêm nhiều những dự án sau này bởi đây là một tập đoàn cực kỳ hùng mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Bộ sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp chính là bộ kiểm soát phân tầng thang máy Soyal, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nhận dạng RFID trong việc kiểm soát thang máy cực hiệu quả và bền bỉ. Hệ thống bao gồm một thiết bị nhận dạng thẻ từ Soyal AR-725E được lắp đặt trong phím gọi tầng thang máy, thiết bị có thiết kế màu đen cực sang trọng cũng là điểm đáng chú ý, ngoài ra thiết bị có tác dụng tiếp nhận những thẻ từ cho phép cư dân khi sử dụng thang máy.

Trên đầu hố thang chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt các bộ điều khiển phân tầng thang máy tại đây, ngoài việc lắp đặt làm sao để hệ thống vận hành trơn tru, chúng tôi vẫn luôn đề cao tính thẩm mỹ cho khách hàng sử dụng cũng như việc gọn gàng ngăn nắp cũng là yếu tố quan trọng để việc bảo trì sau này trở nên đơn giản hơn. Việc trang bị hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy sẽ giải quyết cho chung cư Melody Rescidence các vấn đề như:

- Hạn chế việc người lạ bên ngoài có thể tự do đi lại trong chung cư, giữa các tầng với nhau với mục đích xấu

- Hạn chế người trong chung cư đi lại giữa các tầng hoặc thông đồng với người ngoài có mục đích xấu trong chung cư

- Tạo sự nề nập, cư dân ở tầng nào sẽ chỉ có thể đi lên tầng đó ở thôi

- Ban quản lý sẽ dễ dàng quản lý theo dõi hơn, khi có sự cố cũng sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân hơn do hệ thống này luôn theo dõi, ghi chép giờ giấc hoạt động của từng người theo giờ giấc khác nhau dựa vào sự nhận dạng danh tính qua thẻ từ

- Chi phí đầu tư không quá cao, nhưng bù lại sẽ đỡ tốn nhân lực theo dõi hay túc trực thang máy liên tục

Dự án cung cấp hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy tại chung cư Melody Residence đã được chúng tôi hoàn thành xuất sắc và đây là một số hình ảnh trực tiếp từ công trình:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top