Tư vấn lắp đặt kiểm soát ra vào cho tòa nhà PACIFIC PLACE

Tư vấn lắp đặt kiểm soát ra vào cho tòa nhà PACIFIC PLACE sử dụng đầu đọc Soyal AR-725H

Tọa lạc ngay tại Trung tâm của thủ đô Hà Nội, tại trung tâm thành phố Pacific Place có vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng tiếp cấn với các Bộ – Chính phủ, tổ chức quốc tế cũng như các khách sạn – nhà hàng và tòa nhà văn phòng khác. Cung cấp khoảng 20.000m2 văn phòng hạng A, là khu văn phòng cao cấp cho các tập đoàn lớn đặt làm trụ sở văn phòng, đồng thời cũng là khu mua sắm hàng hiệu chất lượng cao – khu căn hộ cao cấp với dịch vụ được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Tòa nhà pacific place 83 Lý Thường Kiệt

Chính vì thế nhu cầu về kiểm soát ra vào tại tòa nhà văn phòng làm việc của Pacific Place cần được nâng cao, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn, ban quản lý tòa nhà đã lựa chọn Digitech là nơi gửi chọn niềm tin, với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, linh động trong các trường hợp phát sinh sảy ra bất ngờ.

Yêu cầu của giải pháp:

– Đảm bảo & đáp ứng được tất cả các nhu cầu của ban quản lý tòa nhà.

– Đảm bảo độ ổn định 

– Đảm bảo an ninh tuyệt đối

– Kiểm soát cửa ra / vào chặt chẽ

– Giám sát an ninh chặt chẽ ngăn chặn các truy cập bất hợp phát, không có thẩm quyền, kẻ cắp,…

Địa điểm thi công:

– Tòa nhà Pacific Place tại 83 Lý Thường Kiệt – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Thi công lắp đặt giải pháp:

Sau thời gian dài thảo luận – thử thách đánh giá và cân nhắc, Digitech và ban quản lý tòa nhà đã đưa ra quyết định sử dụng đầu đọc kiểm soát cửa ra vào Soyal AR-725H dùng thẻ từ là giải pháp cuối cùng đáng tin cậy nhất.

Đầu đọc kiểm soát cửa ra vào AR-725H

Đội ngũ kỹ thuật Digitech đã nhanh chóng tiến hành và đi tới thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ từ AR – 725H cho khu vực tòa nhà văn phòng của Pacific Place. Quá trình lắp đặt và vận hành diễn ra vô cùng thuận lợi, hệ thống đã được bàn giao cho phòng CNTT của tòa nhà để đưa vào và sử dụng chính thức một cách nhanh chóng mà không hệ ảnh hưởng gì tới hoạt động của tòa nhà.

Digitech rất vui khi được hợp tác với Quý khách hàng. Hãy tới Digitech với gần 20 năm trong nghề, Digitech sẽ đem tới cho quý đối tác những sản phẩm – giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. 

Để được tư vấn – giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất với 3 trụ sở chính tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội: 0936.318.139 – Đà Nẵng: 0936.322.639 – TP. HCM: 093.601.7939

Tag