icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Tư vấn lựa chọn bộ chấm công kiểm soát cửa ra vào phù hợp cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 17-12-2019, 4:51 pm

     Hiện nay trên thị trường Viêt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm máy chấm công kiếm soát ra vào   với đủ mẫu mã, tính năng, giá thành dành cho doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu chấm công kiểm soát. Để chọn lựa được một bộ chấm công kiểm soát cửa phù hợp bạn cần phải nắm bắt được đặt thù công việc của công ty bạn, nắm bắt được số lượng nhân viên trong công ty để từ đó có thể chọn ra một thiết bị kiểm soát ra vào kiêm chấm công thích hợp nhất.

     Thông thường, một hệ thống chấm công kiểm soát cửa sẽ bao gồm: máy chấm công kiểm soát cửa ra vào (đầu đọc chính), khóa cửa điện tử, nút Exit mở cửa, đầu đọc phụ (nếu kiểm soát từ trong ra) và có thể lắp thêm bộ lưu điện UPS phòng tránh mất điện.

         Sau đây Smartid xin được đưa ra những điều bạn cần chú ý khi muốn lắp đặt hệ chấm kiểm soát ra vào và chấm công tính lương cho doanh nghiệp của mình:

  1. Đối với thiết bị

          Việc lựa chọn thiết bị chấm công kiểm soát ra vào rất quan trọng, nếu doanh nghiệp của bạn là văn phòng, cửa hàng, khu vui chơi giải trí, số lượng nhân viên không quá nhiều, thì nên chọn những thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay giá tầm trung như: RonaldJack SC105, RonaldJack SF200, hay SC700, đấy là những thiết bị chấm công giá rẻ nhưng tính năng cấu hình thì không hề rẻ chút nào, chúng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ việc chấm công cho đến kiểm soát vào ra, có thể cấu hình timezone cho từng nhân viên được phép ra vào trong khoảng khung quy định trọng ngày và ngày và ngoài thời gian đó sẽ không được phép rất an toàn. Ngoài ra, với thiết kế sang trọng và hiện đại của dòng sản phẩm RonaldJack này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khối văn phòng.

         Còn đối với những doanh nghiệp chuyên sản xuất, đóng gói, chế biến thường có số lượng nhân viên khá lớn và chân tay luôn phải làm việc với máy móc dầu nhớt thì nên chọn những chiếc máy chấm công bằng thẻ từ hay mật mã của những thương hiệu nổi tiếng như: Suprema, IDTeck, Virdi…Những dòng sản phẩm này thì cực kì bền đúng kiểu nồi đồng cối đá, tính năng thì khỏi phải bàn và kiểu dáng thì không thua bất cứ dòng sản phẩm chấm công kiểm soát nào khác trên thị trường. Tuy nhiên, có một nhược điểm là những sản phẩm này giá thành tương đối cao, nhưng để một hệ thống chấm công kiểm soát hoạt động ổn định lâu dài thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua dòng thiết bị của Hàn Quốc này.

  1. Lựa chọn khóa cửa điện tử

        Thông thường ở những khu văn phòng hiện nay, cửa ra vào thường được làm bằng kính cường lực, thì chúng ta nên chọn khóa chốt điện tử, dễ dàng lắp đặt và độ an toàn khá cao. Còn đối với những chiếc cửa được làm bằng nhôn, bằng gỗ hay sắt thép thì chúng ta nên lắp khóa hút điện tử, vô cùng chắc chắn.

        Trên đây là những điều mà các bạn cần biết trước khi quyết định lắp đặt cho đơn vị mình một bộ sản phẩm chấm công kiểm soát để làm sao hệ thống có thể hoạt động một cách ổn định và đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nhất. Nếu cơ quan bạn đang có nhu cầu lắp đặt nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi, Smartid sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top