Tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nằm trong chuỗi những hoạt động Văn hóa thường xuyên được Digitech Group tổ chức, nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam, Luôn giữ vững “truyền thống” đem đến sự mới lạ và độc đáo trong cách thể hiện của các chương trình Văn hóa, ban tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã thành công khi tất cả các nhân viên nữ của Digitech đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. 

Điểm nhấn ấn tượng của chương trình mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/12, đó chính là cuộc thi Trình diễn áo dài của toàn thể Chị Em của Digitech Group, với các trang phục, khả năng trình diễn được đầu tư công phu. Xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và đầy ắp tiếng cười của Chị Em đã mang lại một buổi lễ trang trọng nhưng cũng đầy ý nghĩa.

Màn trình diễn áo dài rất đẹp của các chị em công ty Cổ phần Digitech

Không thể thiếu những bó hoa tươi trong ngày ý nghĩa này. 

Màn biểu diễn múa đẹp mắt và điêu luyện

Anh em tạo dáng trong các trò chơi mà công ty đưa ra

Những món quà  sau những lần tham gia

 

 

 

Vui tươi, sôi động, hài hước nhưng cũng không kém phần ấm áp, buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam của Digitech Group không chỉ giúp phát hiện ra nhiều tài năng “tiềm ẩn”, mà còn là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường phát triển vừa qua và phấn đấu để đưa Digitech Group ngày càng lớn mạnh.

Chuỗi chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã kết thúc, tuy nhiên những cảm xúc đọng lại sau buổi lễ kỷ niệm cùng với hình ảnh xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc, sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên của đại gia đình Digitech Group.

Tag