icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 04-02-2020, 8:16 pm TUYỆT CHIÊU MUA HÀNG MÁY CHẤM CÔNG KHÔNG BAO GIỜ BỊ LỪA

Một trong những vấn đề trăn trở nhất của những người mua máy chấm công hiện nay là làm sao để chọn được máy chấm công phù hợp, làm sao để tìm được máy chấm công với giá tiền phải chăng, làm sao để gửi gắm được niềm tin vào một công ty uy tín khi hiện nay thị trường về máy chấm công rất đa dạng và phức tạp, các công ty không hẳn đều là uy tín, một số công ty giả danh, công ty nhỏ lẻ, công ty gia đình mua bán chộp giật, dịch vụ sau bán hàng rất kém và điển hình có rất nhiều công ty đến với chúng tôi chia sẻ những câu chuyện thật rất là đau lòng, chính vì những lý do đó mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị bài viết về những bí quyết làm sao để khách hàng mua được máy chấm công tốt nhất mà không bị hố về giá.

Dấu hiệu thứ 1: Vỏ hộp của máy chấm công (hay còn gọi là hàng full box)

Nghe qua tưởng chừng không có ý nghĩa gì lắm nhưng thật ra vỏ hộp của máy chấm công nói lên được hãng đó có sản xuất hàng chuẩn hay không, chất lượng không. Nếu vỏ hộp máy chấm công sản xuất ngay ngắn, in hình ảnh rõ ràng thương hiệu và hình ảnh sản phẩm máy chấm công thì đây chính là một hãng uy tín và xem trọng khách hàng. Còn nếu vỏ hộp bị móp méo, trầy xước, hình ảnh in không có thì đây chỉ là một hãng bình thường và chất lượng máy có khi không tốt.

Dấu hiệu thứ 2: Kiểu dáng máy chấm công có dễ nhìn hay không?

Đây là trách nhiệm của bên thiết kế sản phẩm của hãng, một công ty lớn chuyên nghiệp luôn trang bị đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp, sản phẩm đưa ra phải thân thiện với người dùng và đặc biệt là phải dễ sử dụng. Như vậy một chiếc máy chấm công dễ nhìn và kiểu dáng không quá phức tạp cầu kì là đã đạt điểm tốt trong tiêu chí chọn lựa máy chấm công, màu sắc thường là màu đen và trắng, vì đây là 2 gam màu thường sẽ dễ dàng lắp đặt được ở rất nhiều dạng công ty khác nhau và đây chính là màu rất dễ được khách hàng chấp nhận.

Dấu hiệu thứ 3: Tem thể hiện thông tin của sản phẩm máy chấm công

Tem nhãn trên sản phẩm rất quan trọng, nó thể hiện tên hãng, quốc gia sản xuất, tên model của sản phẩm để người dùng biết được thông tin của máy chấm công mà họ đang mua. Một sản phẩm chính hãng luôn có con tem rõ ràng và nét chữ in trên đó không được mờ hoặc gãy nét. Tem phải dán ngay ngắn và không được xiêu vẹo, luôn có một tem mã vạch đi kèm gắn liền với số serial để phân biệt các máy khác nhau.

Dấu hiệu thứ 4: Máy khởi động lên phải nhanh và dứt khoát

Đây là điều mà khách hàng thường ít để ý đến, một số máy chấm công hiện nay tôi thấy là khi cắm điện máy khởi động lên rất lâu và màn hình luôn trong trạng thái LOADING…điều này sẽ gây khó chịu cho người dùng bởi ít ai có đủ kiên nhẫn đợi một chiếc máy khởi động lâu như vậy bởi đây là sản phẩm của công ty, nếu khởi động lâu vậy sẽ ảnh hưởng đến việc chấm công của mọi người, về thời gian sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ có vấn đề ngay.

Dấu hiệu thứ 5: Giá của máy chấm công bao nhiêu là phù hợp?

Là điều mà người đi mua hàng thường đắn đo, đồng ý là hàng công nghệ thì tiền nào của đó, nhưng tiền người mua hàng bỏ ra cũng rất có giá trị và họ cần mua hàng đúng với giá trị mà họ đã bỏ ra, thế thì một công thức mà người dùng có thể áp dụng đó là với số lượng nhân viên dưới 200 nhân viên thì bạn có thể chọn mua những loại máy chấm công có giá từ 4 triệu đồng trở xuống là được. Với số lượng nhân viên dưới 500 nhân viên thì bạn có thể tìm mua loại máy có giá từ 5 – 7 triệu đồng trở xuống là được. Và với số lượng nhân viên nhiều hơn 500 người thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại máy chấm công có giá cao hơn và số lượng máy trang bị cần nhiều hơn để đáp ứng được lượng người nhiều như vậy.

Dấu hiệu thứ 6: Cơ sở hạ tầng của đơn vị cung cấp máy chấm công có lớn không?

Đây là nơi bạn gửi gắm lòng tin để mua sản phẩm ở đây, và cũng là nơi khi bạn cần hỗ trợ, cần bảo hành sản phẩm thì bạn sẽ đến đây để tìm họ, như vậy một nơi cung cấp có địa chỉ cụ thể rõ ràng, cơ sở hạ tầng chỉnh chu hoành tráng sẽ là vị trí đáng tin cậy để bạn mua hàng và sau này khi cần bảo hành chắc chắn họ sẽ vẫn còn ở đó để hỗ trợ bạn. Để biết được điều này bạn cần đến tận nơi mua sản phẩm sẽ dễ kiểm chứng hơn là chỉ mua hàng qua mạng.

Dấu hiệu thứ 7: Nhân viên tư vấn bán hàng có nhiệt tình hay không?

Đôi khi quyết định mua hàng chỉ diễn ra trong tích tắc vì sự nhiệt tình của nhân viên bán hàng, như vậy nếu bạn mua hàng ở một đơn vị mà họ tư vấn quá kém hoặc không nhiệt tình thì bạn đừng nuối tiếc mà bỏ ngay để tìm một đơn vị khác, hiện nay công ty máy chấm công rất nhiều nhưng thật sự uy tín thì rất ít, một công ty quý trọng khách hàng họ sẽ không bao giờ tư vấn kiểu hời hợt và rất nhiệt tình vui vẻ khi có khách hàng liên hệ hỏi sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top