Ứng dụng của Barrier cần thẳng vào trong hệ thống bãi gửi xe tại các tòa nhà

Các tòa nhà được xây dựng đáp ứng nhu cầu ở, nhu cầu làm việc cho rất đông người dân, đòi hỏi hệ thống bãi gửi xe phải thật sự tốt, ổn định, và đáp ứng được lượng người ra vào liên tục thì mới đạt yêu cầu. Hình ảnh những cần barrier liên tục đưa lên hạ xuống cho từng người ra xếp hàng ra vào tại các bãi xe đã không còn xa lạ gì với hầu hết mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chúng ta có thể thấy dễ dàng tại các bãi xe hầu hết tại các tòa nhà trung tâm thương mại, căn hộ chung cư và thậm chí là các siêu thị mua sắm, các khu biệt thự cao cấp có quản lý nội khu riêng…

Cấu tạo của barrier được chia ra làm 2 bộ phận, 1 là phần chân trụ để cố định trên mặt sàn, phần này chứa các motur để làm nhiệm vụ kéo cần nâng lên hoặc hạ xuống theo yêu cầu, và phần thanh chắn đưa ra để chắn lại lối di chuyển. Barrier được tạo ra chủ yếu là một phần trong các giải pháp kiểm soát, nó làm nhiệm vụ như cánh tay chắn lối di chuyển của các phương tiện, còn lại sẽ được điều khiển bởi remote của người, hoặc từ một giải pháp kiểm soát nhận dạng qua thẻ từ, vân tay, khuôn mặt…

Tại sao lại gọi là barrier cần thẳng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 dạng barrier, đó là barrier cần thẳng và barrier cần gập, về cơ bản nó chỉ khác nhau về thanh chắn (cần) được thiết kế dạng thẳng đứng hoặc sẽ bị gập ở 1 đoạn. Với một số tầng hầm kiểm soát ra vào với làn đường rộng, thường là dành cho oto, xe to nhưng chiều cao của tầng hầm không cho phép cần thẳng của barrier đưa lên cao được, thì dùng barrier cần gập chính là một giải pháp hoàn hảo.

Tuy nhiên đa số hiện nay thì với đặc tính dùng xe máy là chính, đặc biệt tại Việt Nam chúng ta, thì barrier cần thẳng vẫn là sự lựa chọn nhiều hơn, trong 1 bãi gửi xe đôi khi có tới 2 3 cái barrier cần thẳng nhưng duy chỉ có 1 cái barrier cần gập thôi. Nhưng dù là cần thẳng hay cần gập thì barrier vẫn là một thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng vào quản lý bãi gửi xe hiện nay.

Giá của barrier hiện nay ra sao?

Với thời gian kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát an ninh, chúng tôi cũng đã có một số những kinh nghiệm trong việc lựa chọn những loại barrier đảm bảo các tiêu chí về độ ổn định, giá cả hợp lý và mẫu mã phải đẹp để có thể cung cấp tốt cho các đối tác dự án, đảm bảo về tính nghiệm thu dễ dàng, vận hành trơn tru, làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Rất nhiều thương hiệu mà chúng tôi đã làm qua như ZKTeco, Turboo, Bisen, Magnet…Tất nhiên mỗi loại thương hiệu sẽ có những ưu điểm riêng, tuy nhiên với Smartid chúng tôi khuyên người dùng chọn loại của ZKTeco bởi một số tiêu chí như:

  • Lợi thế nhập khẩu và độ phủ của Zkteco tại Việt Nam là vô cùng lớn, từ đó giá sẽ rất ưu đãi và tốt tại đây.
  • Văn phòng đại diện của hãng có mặt tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội để hỗ trợ bảo hành kịp thời
  • Cổng barrier của ZkTeco đã được triển khai cho rất nhiều dự án lớn, nhỏ và cho kết quả phản hồi từ khách hàng tốt
  • Có thể tích hợp với hầu hết các giải pháp an ninh kiểm soát hiện nay
  • Cấu tạo dễ tháo ráp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cũng đơn giản.

Một số hình ảnh thực tế của cổng barrier ZKTeco

Tag