icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ứng dụng của kiểm soát ra vào trong cuộc sống

Ngày đăng: 07-09-2016, 11:21 am

Nói đến kiểm soát ra vào thì nôm na chúng ta hiểu là cách giới hạn quyền truy cập giờ ra giờ vào của nhân viên.Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ thống có thể hỗ trợ được yêu cầu này của các doanh nghiệp, nhà máy cũng như văn phòng thậm trí là gia đình cũng sử dụng để đảm bảo vấn đề an ninh khu vực mình được tốt hơn. Với mỗi nhân viên được cấp quyền truy cập vào hệ thống bằng vân tay, thẻ từ hoặc có thể bằng mật mã sẽ xác nhận tới đầu đọc kiểm soát ra vào để đầu đọc điều khiển khóa điện cho phép mở cửa với truy cập hợp lệ và ngược lại. Trong đầu đọc chính này sẽ lưu đầy đủ thông tin nhân viên cũng như giờ ra vào của các cá nhân đã được khai báo ngay từ ban đầu.

Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào dùng để làm gì?

Kiểm soát cửa ra vào được ứng dụng trong một số lĩnh vực như : các khu công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, trường học, gia đình các bãi giữ xe thông minh…và hàng nghìn những ứng dụng khác trong cuộc sống. 

Giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào

Với mô hình kiểm soát thì khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa thì nhân viên phải xác nhận bằng vân tay hoặc mật mã tùy theo phương thức xác nhận mà bạn đã cài đặt ban đầu. Khi đã xác nhận hợp lệ  thì đầu đọc sẽ phát tín hiệu tới khóa điện cho phép mở cửa. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian ra vào của từng thành viên, các bản ghi này sẽ được máy chấm công lưu lại và được máy tính download về từ đầu đọc, xử lý và đưa ra các báo cáo tương ứng. Giải pháp này phù hợp với việc kiểm soát các cửa ra vào như phòng làm việc, cửa ra vào công ty, cửa tự động…

Bộ kiểm soát bao gồm các thiết bị sau:

1. Máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ

2.Nút Exit ( hoặc điều khiển hoặc đầu đọc phụ)

3. Adapror 12V-5A

4.Khóa điện( phụ thuộc vào loại cửa lắp cho phù hợp)

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top