icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ứng dụng máy chấm công cho môi trường sư phạm

Ngày đăng: 27-07-2017, 4:39 pm

        Ngoài ứng dụng dùng đê điểm danh học sinh, sinh viên nay máy chấm công còn được sử dụng rất phổ biến trong việc kiểm soát sinh viên ra vào các phòng lab, thư viện , nhờ ứng dụng công nghệ này các dụng cụ học tập, thiết bị tại thư viện một cách minh bạch và nhanh chóng nhất. Hôm nay Digitech sẽ giới thiệu máy chấm công hoạt động trong môi trường sư phạm

 

Mô tả phương thức hoạt động

Để có thể thực hiện hoạt động của máy chấm công, mỗi một học sinh, sinh viên được quản lý sẽ phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống máy chấm công, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó tới các đầu đọc vân tay đươc kết nối với nhau.

Mỗi một lần vào ra học sinh, sinh viên phải đặt ngón tay đã đăng ký của mình vào đầu đọc, nếu đúng dấu vân tay đã được đăng ký thì khoá cửa ngay tại đó sẽ tự động mở cửa cho học sinh, sinh viên đó vào.

Đặt biệt sử dụng hệ thống máy chấm công, người quản lý có thể cho phép phân quyền vào ra tại những thời điểm hoặc khu vực nhất định. Việc phân quyền này sẽ giúp hạn chế việc các học sinh vào phạm vi của giáo viên.

           Giá thành và chi phí cho một hệ thống là không đáng kể so với chi phí quản lý thông thường. Phần mềm cho hệ thống được thiết kế bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giải pháp máy chấm công trong môi trường sư phạm chắc chắn sẽ là một giải pháp hữu ích thay vì  phải tốn thời gian , công sức để kiểm tra thông tin học sinh, sinh viên .Một thời gian nữa không xa, chúng ta sẽ thấy sự hiện diện của máy chấm công phổ biến tại các trường học.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top