icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ưu điểm khi lắp đặt máy chấm công trong trường học

Ngày đăng: 04-10-2017, 3:32 pm

        Việc sử dụng máy chấm công vân tay trong trường học nhằm giúp nhận dạng học sinh, sinh viên qua thẻ từ  hay qua văn tay, thay vì sử dụng các loại thẻ học sinh có in hình như trước đây nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao tính thẩm mỹ, khoa học cho trường lớp.

 


      Ứng dụng của máy chấm công trong hoạt động quản lý trường học nhưa sau:

- Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện

- Điểm danh sinh viên, sinh viên

- Kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào căn tin trong trường, sử dụng thẻ học sinh, sinh viên và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn trong căn tin trường học.
 

 


       Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy chấm công trong công tác quản lý trường học.

- Mỗi một học sinh, sinh viên được quản lý sẽ phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống máy chấm công vân tay, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó tới các đầu đọc vân tay đươc kết nối với nhau.
- Mỗi một lần vào ra học sinh, sinh viên phải đặt ngón tay đã đăng ký của mình vào đầu đọc, nếu đúng dấu vân tay đã được đăng ký thì khoá cửa ngay tại đó sẽ tự động mở cửa cho học sinh, sinh viên đó vào, nếu không phải dấu vân tay đó hay có một người khác chưa đăng ký đặt vào đầu đọc thì đầu đọc sẽ báo hiệu không chấp nhận và khoá cửa sẽ không mở cửa cho người đó vào.

-  Đặc biệt sử dụng hệ thống máy chấm công, người quản lý có thể cho phép phân quyền vào ra tại những thời điểm hoặc khu vực nhất định

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top