Vì sao nên quay lại mua máy chấm công tại Smartid

VÌ SAO NÊN QUAY LẠI MUA MÁY CHẤM CÔNG TẠI SMARTID?

Công ty Cổ Phần Smartid được hình thành trên cơ sở bề dày kinh nghiệm 09 năm hoạt động của Trung tâm giải pháp ERP (Công ty Digitech), và 7 năm Công ty Cổ Phần Digitech (Digitech Jsc) được thừa hưởng thành quả, tài nguyên, giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm cũng như khách hàng đã có.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công nghệ thông tin đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Công ty Cổ Phần Digitech đã luôn phấn đấu trở thành một trong những Công ty có uy tín trong lĩnh vực công nghệ an ninh.

Với cơ sở vật chất hiện đại giúp chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng, Sau đó nhanh chóng mở rộng nguồn lực và chi nhánh tại Đà NẵngHồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và bảo hành của khách hàng.

Năm 2013, Giải pháp an ninh hoàn chỉnh giúp Smartid phát triển thêm về kiểm soát thời gian, tuần tra, quản lý khách hàng, bãi đậu xe, kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa, camera giám sát và khoá thông minh.

Ngày nay, dịch vụ và mạng lưới bán hàng của Smartid bao gồm các chi nhánh và đại lý đối tác trên toàn quốc. chúng tôi liên tục mở rộng thị trường mới bất kể khác biệt địa lý vùng miền để cung cấp cho khách hàng những công nghệ và dịch vụ tiện lợi nhất.
Vì sao nên quay lại mua máy Smartid?

Vì chúng tôi có trương trình hỗ trợ giá với khách hàng mua máy lần 2 lần 3… Mua máy lần sau rẻ hơn, mua máy lần sau nữa rẻ hơn nữa.

Smartid luôn hướng khách hàng đến sự lựa chọn thông minh, hợp lý, và tiết kiệm chi phí nhất.

Đến với Smartid bạn sẽ được cung cấp mọi giải pháp đa dạng với mô hình one-stop như quản lý hàng hóa, quản lý sự truy nhập cũng như chấm công, kiểm soát cửa và camera giám sát.

Khi khách hàng mua thêm máy chấm công hoặc kiểm soát ra vào Smartid hỗ trợ đẩy giữ liệu từ máy cũ sang máy mới mà không phải khai báo lại nhân viên hay mất phí.

Thay vì khách hàng phải chờ đợi để được bảo hành từ đại lý cho đến văn phòng chính tại sao không phải gặp trực tiếp các kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ luôn và ngay.

Làm sao để thỏa mãn khách hàng?“, đó là câu hỏi chúng tôi luôn đặt ra và hướng tới.

Có 3 yếu tố then chốt vì sao chúng tôi được khách hàng tin tưởng quan tâm quay lại ủng hộ:

Yếu tố sản phẩm: Digitech luôn là công ty đi đầu cập nhập các thiết bị, giải pháp tiên tiến nhất trên toàn thế giới, ứng dụng vào mô hình quản lý tại Việt Nam.

Yếu tố thuận tiện: Chúng tôi có chi nhánh tại Đà Nẵng và Gài Gòn, ngoài ra còn rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc. Tất cả các vấn đề về lắp máy, bảo hành, phái sinh lỗi thiết bị, phần mềm dù ở Bắc hay Nam đều có thể đến tận nơi bảo hành cho khách hàng.

Yếu tố con người: Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, đội ngũ trực tổng đài luôn luôn phụ vụ khách hàng cũng như hỗ trợ các đại lý trên toàn quốc.

Ngay cả khi bạn không biết sử dụng mạng cho đến làm thế nào để kiểm soát được số lần ra vào của từng nhân viên một cách chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn được phục vụ, được quyền hỏi, được nhận trả lời, được bầu bạn ngay cả khi… không có nhu cầu mua sản phẩm.

Tham khảo:

Các sản phẩm mới nhất tại Digitech: https://www.thietbichamcong.com.vn/may-cham-cong.html

Hướng dẫn cách mua máy chấm công chuẩn phù hợp nhất

Tag