Test tính năng nhận dạng khuôn mặt của bộ sản phẩm Onface Plus

Thông tin bộ sản phẩm Onface Plus:

Thiết bị chấm công

Video test tính năng nhận dạng khuôn mặt Onface Plus:

Vì sao chúng ta lại chọn gói sản phẩm Onface Plus?

Onface Plus không chỉ mang đến sự hiệu quả trong việc chấm công mà còn đem lại cho người dùng một trải nghiệm thú vị. Với nhân viên sẽ cảm thấy thích thú hơn trong việc chấm công mỗi ngày, tính năng nhận dạng khuôn mặt nhanh sẽ giúp cho thời gian chấm công trở nên ít hơn, không còn cảm giác khó chịu khi mỗi sáng chấm công vân tay mà thiết bị mãi không chịu xác nhận thành công, hoặc với các công ty đông nhân viên thì lại chen lấn nhau chấm công vì thời gian xác nhận quá chậm dẫn đến người cuối cùng đến lượt thì lại trễ giờ làm.

Với các cấp bậc quản lý, lãnh đạo, chấm công Onface Plus mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong việc quản lý, giờ đây quý vị sẽ không cần phải đến công ty quản lý mỗi ngày mà có thể theo dõi thời gian làm việc của nhân viên thông qua ứng dụng app mobile hoặc lên web truy cập vào Ontime để xem báo cáo chấm công, báo cáo thời gian ra vào real-time.

Thêm nữa, gói sản phẩm có thêm tính năng đăng ký từ xa, với các trường hợp cần đăng ký khuôn mặt cho nhân viên mới thì quý vị có thể làm tại nhà với việc vào Ontime và đăng ký cho nhân viên ở trên công ty. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với tôi theo số Hotline 0936017939 để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty chúng tôi xin cam kết:

– Cung cấp hàng chính hãng, đúng chất lượng và thông số kỹ thuật

– Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt và bàn giao nghiệm thu theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Đảm bảo giá tốt nhất, cạnh tranh, và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng sỉ

– Chế độ bảo hành uy tín, hỗ trợ tận nơi, nhiệt tình

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật lành nghề, hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu các giải pháp, dự án, giải quyết bài toán quản lý kiểm soát cho khách hàng một cách triệt để

– Có hệ thống chi nhánh đầy đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Tag