icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Xu hướng lựa chọn máy chấm công trong năm mới 2020

Ngày đăng: 20-01-2020, 6:06 pm

Xu hướng lựa chọn máy chấm công trong năm mới 2020

Hiện nay máy chấm công  đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc chấm công tính lương cho nhân viên nhanh chóng hiệu quả và giúp giảm bớt gánh nặng cho công tác quản lý nhân sự của mọi doanh nghiệp. HIện nay có rất nhiều model máy chấm công dùng vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt…. với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

- Về chức năng thì máy chấm công vân tay và nhận diện khuôn mặt đều là giải pháp để quản lý nhân sự, bảo mật không thể chấm công hộ nhau được, không bị ùn tắc khi chấm công, tích hợp công nghệ hiện đại đảm bảo tính an ninh và bảo mật cao. Bộ lưu trữ lớn lên tới 100.000 - 200.000 giao dịch.

- Khả năng chấm công, nhận diện chính xác. Đều được trang bị những công nghệ đọc và nhận diện thông tin hiện đại, nhạy bén, có khả năng chống xước, chống nước, chống bụi bẩn nâng cao khả năng chấm công hiệu quả.

-Giao diện đơn giản, rõ ràng, thuận tiện, mẫu mã đẹp và nhỏ gọn. Máy chấm công góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

- Nâng cao ý thức làm việc, lao động của nhân viên. Báo cáo chi tiết dữ liệu chấm công cho người quản lý. tiết kiệm chi phí nhân sự trong việc quản lý giờ giấc của nhân viên.

Xu hướng lựa chọn máy chấm công năm 2020 của khách hàng như sau:

1 Máy chấm công nhận diện khuôn mặt hiện nay đang được các doanh nghiệp tin dùng bởi những ưu điểm của nó bởi khả năng nhận diện nhanh, không phụ thuộc vào môi trường làm việc cũng như đặc thù công việc của từng người. Với dòng chấm công vân tay thì do cơ địa, công việc của từng người có thể tác động trực tiếp tới vân tay dẫn tới bị khô, mòn vân tay nên khó nhận. Tham khảo các mã như , Uface602, MB40-VL, Speedface V5, SmartAC1…

2. Hiện nay có các công ty đa chi nhánh, các chuỗi cửa hàng thời trang, chuỗi các quán ăn với các chi nhánh được đặt tại các điểm khác nhau có nhu cầu mua máy chấm công để có thể kiểm tra được thời gian làm việc của nhân viên mình. Các máy chấm công sẽ ghi nhận thời gian chấm công tại các chi nhánh khác nhau và sau đó sẽ được đồng bộ về tại một trung tâm quản lý chung mà người dùng sẽ quyết định. Do đó yêu cầu các chi nhánh cần phải có mạng Internet trước, khi đơn vị cung cấp đến lắp đặt máy chấm công, họ sẽ kết nối máy chấm công đến địa chỉ IP của mạng LAN tại đó, sau đó sẽ mở port modum để cung cấp một địa chỉ DNS được cài đặt từ trước, chúng ta có thể tạm hiểu nôm na DNS này như một cầu nối để hỗ trợ kết nối giữa máy chấm công tại đó với máy tính tại một nơi khác nhằm tải dữ liệu chấm công về. Có thể tham khảo các máy chấm công như Ronald Jack X628, X990, UA760, G1, G2…

3.Ngoài ra với những khu như mỏ than, khai thác đá... không có mạng thì công ty TNHH Smartid xin gửi tới quý khách hàng giải pháp sử dụng máy chấm công có tính năng kết nối 3G. Máy chấm công: được cài thêm 1 module 3G dưới dạng khe cắm Sim điện thoại ( Sim này phải được đăng ký và nạp tiền rồi). Modem 3G: thiết bị có nhiệm vụ thu phát tín hiệu 3G. Model tham khảo như ZKteco Ino05, S922..

Phần mềm cài đặt trên máy tính: có nhiệm vụ kết nối và nhận các gói tin từ máy chấm công gửi về, kết xuất ra các báo cáo chấm công cần thiết.   

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top