icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

ZKTeco tiếp tục đồng hành với Smartid và trao chứng nhận nhà phân phối năm 2022

Ngày đăng: 05-03-2022, 11:33 am

Đồng hành với thương hiệu ZKTeco trên 15 năm kể từ năm 2006 tới nay, công ty TNHH SmartID với tôn chỉ đem lại các sản phẩm và dịch vụ về các giải pháp an ninh kiểm soát chất lượng tốt tới tay khách hàng. Smartid cùng các đối tác đã sát cánh với ZKTeco để giúp cho thương hiệu hiện nay trở thành nhà sản xuất các sản phẩm thiết bị an ninh kiểm soát phổ biến nhất Việt nam với thị phần lớn nhất, dải sản phẩm đa dạng nhất, giải pháp đồng bộ & tối ưu nhất. Không chỉ cung cấp các sản phẩm và phần mềm trọn gói, Smartid cũng phối hợp với ZKTeco cung cấp SDK/API, hỗ trợ tích hợp và phát triển ứng dụng an ninh kiểm soát với hàng loạt các công ty phần mềm và các đối tác tích hợp hệ thống.

Thương hiệu ZKTeco nếu bạn làm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát và các ứng dụng vân tay thẻ từ khuôn mặt thì chắc chắn đều biết tới. Các sản phẩm máy chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy hay cổng cửa barrier...của thương hiệu ZKTeco đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nhiều năm qua. 

ZKTeco đã thành lập 2 văn phòng hỗ trợ kỹ thuật tại Hà nội và TP.HCM, mà ZKTeco cho tới nay đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt hoạt động rất hiệu quả tại Trung quốc. Trong năm 2022, ZKTeco cũng sẽ khánh thành nhà máy thông minh được trang bị các robot tiên tiến nhất nhằm tư động hóa các khâu sản xuất trên 90% công đoạn nhằm giúp cho chất lượng sản phẩm của hãng được nâng cao, gia tăng công suất và đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn phù hợp thông lệ quốc tế. Thương hiệu ZKTeco cũng góp mặt và đứng vị trí 14 trong danh sách Top 50 Security 2020 lớn nhất thế giới, cùng bảng xếp hạng với các tên tuổi hàng đầu như HIK Vision, Bosh, Dahua, Tiandy, Suprema, Honeywell, Aiphone, Vivotek, Hanwha Techwin...

Việc gia hạn và cấp chứng chỉ nhà phân phối chính thức của ZKTeco cho Smartid được coi là những thủ tục hàng năm dành cho những nhà phân phối tiêu biểu của hãng thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ chính hãng dành cho nhà phân phối. Tuy nhiên, điều đó cùng góp phần làm gia tăng và thắt chặt hơn nữa sự hợp tác lâu dài giữa Công ty TNHH Smartid và hãng ZKTeco. Từ đó, giúp quý vị có thể hoàn toàn tự tin, an tâm hơn nữa khi mua hàng từ chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của tất cả quý vị trong năm 2022 để lan tỏa, sử dụng hiệu quả các sản phẩm an ninh kiểm soát của ZKTeco và cùng phát triển kinh doanh thành công với ZKTeco thông qua nhà phân phối Smartid.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp kinh doanh để được hỗ trợ

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top